- Back to Home »
- Quảng cáo - Tiêu dùng »
- Bếp điện từ Chefs eh mix866 : tôm chiên xù giòn tan
Posted by : bếp từ Chefs
Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015
Beptuchefs.net -Với vị giòn tan của bột chiên xù và vị dai dai, ngọt ngọt của tôm đảm bảo sẽ là món ngon khoái khẩu và được lòng các thành viên trong gia đình bạn. Cùng ẩm thực viên của showroom bếp điện từ Chefs vào bếp để làm món tôm chiên giòn tan trực tiếp trên vùng hồng ngoại của bếp điện từ Chefs EH MIX866.
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Bếp điện từ Chefs eh mix866
- Tôm sú.
- Trứng gà.
- Bột năng.
- Bột mì.
- Bột chiên xù.
- Hạt nêm.
Cách thực hiện:
- Tôm sú rửa sạch, cắt bỏ chân và bóc vỏ, (chừa lại phần đuôi không bóc) ướp với 1 chút muối và hạt nêm, để khoảng 15 phút cho ngấm.
- Cho trứng gà vào bát, đánh tơi vơi bột mì.
- Sau đó nhúng tôm vào tẩm bột. Chú ý nhúng thật kĩ để tạo một lớp bột dày bao bọc quanh tôm, có như vậy chiên mới ngon và giòn.
- Cho chảo lên vùng hồng ngoại của bếp điện từ chefs eh mix866, đổ dầu vào chảo, đun sôi, cho tôm vào. Lưu ý khi chiên cho tôm ngập dầu và chọn mức công suất từ 800w đến 1200w trên bàn phím điều khiển của bếp điện từ chefs eh mix866.
- Khi tôm chuyển sang màu vàng rơm, bạn vớt tôm ra, dùng khăn giấy thấm cho hết dầu rồi bày biện thật đẹp mắt ra đĩa.
Một số lưu ý cho bạn và gia đình:
- Nếu thành viên trong gia đình bạn bị dị ứng với tôm, viêm da mẩn ngứa, có hội chứng âm hư hỏa vượng (gầy, hay có cơn bốc hỏa, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, sốt nhẹ về chiều, lòng bàn tay và bàn chân nóng, trong ngực rạo rực không yên, họng khô miệng khát, đại tiện táo, tiểu tiện sẻn đỏ) thì không nên ăn món tôm.
- Không ăn tôm cùng với thịt dê.
- Sau khi ăn tôm không nên uống vitamin C.
Chúc bạn và gia đình có một bữa cơm ngon miệng!